GIÁM ĐỐC TN NATURE COSMETIC – DOANH NHÂN VIỆT NAM XUẤT SẮC 2023 TẠI LỄ TRAO GIẢI TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM

Ngày 23/12/2023 vừa qua, trong buổi lễ vinh danh “TỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023”(Chị) Mai Thị Tú Nga Giám đốc CÔNG TY TNHH TN NATURE COSMETIC đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục “Doanh Nhân Việt Nam Xuất Sắc 2023”

Doanh nhân Mai Thị Tú Nga – hiện nay là Giám đốc điều hành Công Ty TNHH TN Nature Cosmetic. Đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khỏe thuần tự nhiên và hữu cơ uy tín tại thị trường Việt Nam. Tiêu biểu là bộ ba sản phẩm Dầu gội gừng hữu cơ, Kem xả, Xịt kích mọc tóc mang thương hiệu Thi Nga. Với tâm niệm vì sức khỏe của người thân của cộng đồng, doanh nhân Mai Thị Tú Nga đã không ngừng cố gắng, toàn tâm, toàn ý, toàn trí, toàn lực để nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng giữa thị trường tràn lan nhiều hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

(Chị) Mai Thị Tú Nga – Giám đốc Công Ty TNHH TN Nature Cosmetic cùng các sản phẩm tiêu biểu của công ty

Không chỉ góp phần phát triển doanh nghiệp hướng tới người tiêu dùng, ý thức được trách nhiệm với cộng đồng và xã hội luôn là mối quan hệ tương trợ với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, doanh nhân Mai Thị Tú Nga luôn không ngừng nỗ lực xây dựng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ công nhân viên công ty, đóng góp những giá trị thiết thực cho xã hội, đặc biệt là những mảnh đời khó khăn, bất hạnh.

(Chị) Mai Thị Tú Nga – Giám đốc Công Ty TNHH TN Nature Cosmetic nhận giải thưởng “Doanh Nhân Việt Nam Xuất Sắc 2023”

Phút giây đón nhận giải thưởng “Doanh Nhân Việt Nam Xuất Sắc 2023” từ Tạp Chí Doanh nghiệp và Thương mại, Doanh nhân  Mai Thị Tú Nga  không giấu được niềm xúc động cũng như sự tự hào về những gì bản thân đã cố gắng trong thời gian qua. Chị cho biết, giải thưởng là niềm vinh dự rất lớn nhưng cũng là lời nhắc nhở để bản thân chị không ngừng hoàn thiện, cống hiến thêm trí tuệ nhiều hơn nữa để tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng và không phụ lòng tin yêu của mọi người./.

Bài viết liên quan