Ông Nguyễn Như Tấn – Vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân Tri Thức Tiêu Biểu” tại Lễ công bố “The Best of Vietnam 2023”

Sáng ngày 08/10 Tại Nhà Hát Quân Đội TP.HCM Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam phối hợp với Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo cùng các cơ quan Trung ương và địa phương tổ chức chương trình bình chọn & công bố “The Best of Vietnam 2023” nhằm biểu dương “Doanh nhân, Doanh nghiệp xuất sắc” nhân dịp Kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Ông Nguyễn Như Tấn – Người sáng lập và cũng là Nhà lãnh đạo – Tổng giám đốc Công ty TNHH Katego. Qua nhiều năm làm việc, nhờ sự nhạy bén, tư duy chiến lược, hợp tác chặt chẽ và nhận đc sự tin tưởng của các đối tác quốc tế từ nhiều quốc gia như Úc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc,… ông Nguyễn Như Tấn và các công sự đã đưa Katego nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu, được nhiều người biết đến trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Như Tấn vinh dự đón nhận giải “Doanh nhân Tri Thức Tiêu Biểu 2023”

Sự nỗ lực và đam mê không ngừng của Katego đã được thể hiện qua việc công ty vinh dự đoạt giải “Thương hiệu xuất sắc đẳng cấp quốc tế 2021” và danh hiệu “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín 2022”. Những giải thưởng này không chỉ là minh chứng cho những thành công hiện tại của Katego mà còn là bước đệm cho những thành tựu lớn hơn trong tương lai.

Katego nhận giải thưởng “Top 10 The Best Of VietNam 2023 – Lĩnh vực Đào tạo – du học”

Với những bước tiến vững chắc, những thành tựu đáng tự hào và sự dẫn dắt tài tình của ông Nguyễn Như Tấn, chúng ta có mọi lý do để tin tưởng rằng, trong tương lai, thương hiệu Katego sẽ tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên bản đồ thế giới, tiếp tục chắp cánh cho những ước mơ du học của thế hệ trẻ Việt Nam.

Bài viết liên quan