YẾN NHÀ AN VIỆT VINH DỰ ĐẠT DANH HIỆU TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG NĂM 2022

Ngày 27/11/2022 tại nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam VOV, Yến Nhà An Việt đã vinh dự lọt vào Top 10 Thương hiệu Vàng 2022, do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) với sự bảo trợ truyền thông của Tạp chí Thương hiệu và Công luận tổ chức Chương trình nhân lễ kỷ niệm “Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái – 29/11”. Chương trình  nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng hóa, thương hiệu dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp có uy tín trên thị trường vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực vươn lên và đạt được những kết quả khả quan trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước và nâng tầm giá trị thương hiệu Việt trên thị trường trong nước, khu vực và thế giới.

Th.S Trần Đại Pháp – Đại diện thương hiệu Yến nhà An Việt Nhận Chứng nhận

YẾN NHÀ AN VIỆT – Là doanh nghiệp trực tiếp nuôi, thu hái và chế biến, sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ Yến sào thiên nhiên với dây chuyền khép kín, thực hiện sứ mệnh phổ biến hóa giá trị cao quý của yến sào đến với người tiêu dùng, phát triển các dòng sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng cao vì sức khỏe cộng đồng. Mang thương hiệu AN VIỆT BIRD’S NEST, với tầm nhìn giữ vững vị thế doanh nghiệp yến sào uy tín tại Việt Nam, nỗ lực vươn lên, được người tiêu dùng trong nước và quốc tế ưu tiên lựa chọn hàng đầu để tăng cường sức khỏe, AN VIỆT BIRD’S NEST tự hào là thương hiệu yến sào hàng đầu, đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng, tự tin hội nhập ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường.

Yến nhà An Việt – Thương hiệu vàng năm 2022

Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái đã ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế đất nước và sức khỏe của người tiêu dùng. Các đối tượng buôn bán hàng giả tại Việt Nam cũng đang ngày càng tinh vi hơn về cách thức làm giả. Hàng giả, hàng nhái không chỉ tập trung vào các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà ngày càng nhiều hàng hóa của các thương hiệu nổi tiếng trong nước cũng bị làm giả. Đặc biệt hơn Yến sào là món quà quý giá với sức khoẻ và có giá trị cao trên thị trường nên việc làm giả và buôn bán hàng giả là hết sức phước tạp vừa gây ảnh hưởng to lớn đến uy tín của các doanh nghiệp chân chính mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.

Sự kiện, Yến Nhà An Việt được trao tặng danh hiệu Top 10 – Thương hiệu vàng năm 2022 cũng là dịp để doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, đối tác và người tiêu dùng – là nhịp cầu kết nối, giới thiệu những doanh nghiệp, doanh nhân đã góp phần cho sự phát triển chung của nền kinh tế –  xã hội của đất nước.

Bài viết liên quan