(Ông) Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng nhận danh hiệu “Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á – Asia Excellent Leader” 2024.

Ngày 15/6/2024, (Ông) Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng vinh dự nhận danh hiệu Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á – Asia Excellent Leader 2024. Giải thưởng do Hiệp hội Thông tin công nghiệp châu Á (AIPA), Viện Nghiên cứu đánh giá chất lượng doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực tổ chức phối hợp cùng các cơ quan hữu quan và tổ chức quốc tế. Buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TP.HCM.

 (Ông) Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng không chỉ được biết đến là một doanh nhân trẻ tài năng, là linh hồn là người đưa ra những định hướng chiến lược quan trọng trong từng giai đoạn để giữ vững sự tăng trưởng vượt bậc của Thiên Hoàng và khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. Đồng thời, ông còn là một tấm gương truyền cảm hứng, gương mẫu cho toàn thể nhân viên về ý chí và quyết tâm cùng xây dựng nên một tập thể Thiên Hoàng vững mạnh, phát triển.

(Ông) Nguyễn Trung Kiên – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng

Nhận Danh hiệu “Nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á – Asia Excellent Leader” 2024 là sự ghi nhận những đóng góp của ông trong quá trình xây dựng, phát triển tập đoàn, Với tầm nhìn chiến lược và sự tận tâm, không ngừng đổi mới, chắc chắn ông sẽ đưa tập đoàn còn bay cao, bay xa hơn nữa, ghi dấu ấn đậm nét trở thành thương hiệu hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên bản đồ kinh tế Châu Á.

Bài viết liên quan