(ÔNG) NGUYỄN TRUNG KIÊN – NHÀ LÃNH ĐẠO BẢN LĨNH TRÍ TUỆ THỜI KỲ HỘI NHẬP QUỐC TẾ.

Với những đóng góp to lớn trong hoạt động kinh doanh, lãnh đạo doanh nghiệp đưa Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng dẫn đầu trong ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. Doanh nhân Nguyễn Trung Kiên đã xuất sắc nhận danh hiệu Nhà lãnh đạo bản lĩnh trí tuệ thời kỳ hội nhập quốc tế” 2024.

(Ông) Nguyễn Trung Kiên – Nhà sáng lập và điều hành Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng. Là nhà lãnh đạo trẻ, nhưng với bản lĩnh trên thương trường, ông đã dẫn Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng gặt hái được nhiều thành công. Thiên Hoàng đã và đang triển khai thành công nhiều dự án công nghệ thông tin cho các khách hàng lớn như: Bộ Công an, Bộ Tài chính, Thanh Tra Chính phủ, Bộ Công thương,…Doanh nhân Nguyễn Trung Kiên luôn tâm huyết, nỗ lực trong công việc, lãnh đạo doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh, tiên phong trong việc nâng cao trình độ, cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời khẳng định vị thế thương hiệu Việt hàng đầu trên thị trường hiện nay.

CBNV Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng

Doanh nhân Nguyễn Trung Kiên đã và đang định hướng thành công hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng, với tinh thần không ngừng đổi mới cùng kinh nghiệm tổ chức, điều phối hoạt động công ty ngày càng phát triển. Đây cũng là niềm tự hào của tập thể Thiên Hoàng khi có một người lãnh đạo định hướng, dẫn dắt trong suốt 17 năm qua.

17 năm – 1 chặng đường không quá dài, nhưng cũng đủ chứng minh cho những thành công của Tập đoàn Công nghệ Thiên Hoàng mà doanh nhân Nguyễn Trung Kiên cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã xây dựng.

Bài viết liên quan