TINH CÔNG – CHỮ TÍN – CHẤT LƯỢNG NÂNG TẦM GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, không ngừng đổi mới, cùng với sự tín nhiệm của quý khách hàng trong và ngoài nước. Vào ngày 22/1 vừa qua Viện Sở Hữu trí tuệ & Sáng tạo kết hợp cùng Hội liên hiệp Khoa học phát triển Doanh nhân Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn mang chủ đề “Nâng tầm giá trị Thương hiệu Việt” được diễn ra long trọng tại Văn Phòng Chính Phủ phía Nam. Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Tinh Công đã được vinh danh đón nhận Giải thưởng: THƯƠNG HIỆU VIỆT XUẤT SẮC do Các Cán Bộ Nhà Nước trao tặng.

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Tinh Công được thành lập từ năm 1994, là doanh nghiệp lâu năm với bề dày kinh nghiệm và những thành công trong ngành gia công xi mạ, xử lý bề mặt với các tiêu chuẩn công nghệ cao cho các mặt hàng xuất khẩu. Nhằm hỗ trợ phát triển các ngành công nghiệp tại Việt Nam, Công Ty đã không ngừng đầu tư đổi mới trang thiết bị, liên tục tiếp cận kỹ thuật tiên tiến từ các nước có công nghệ phát triển. Đặc biệt công ty chúng tôi đã ứng dụng mã nikel 2 lớp, 3 lớp ( các chi tiết trang trí nội thất), hợp kim không nikel ( các chi tiết sản xuất xuất khẩu vào thị trường Châu Âu), Thiếc (các chi tiết điện), và kẽm thụ động Cr3+ thân thiện với môi trường.

Với phương châm “ Chất lượng là mục tiêu hàng đầu “ là mục tiêu trên hết của chúng tôi, từ năm 2005 đã được tổ chức BVQI của vương quốc Anh cấp chứng nhận ISO 9001 và liên tục đạt tái chứng nhận cho đến nay là “ ISO 9001 – 2015. Chúng tôi luôn nổ lực cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và sẵn sàng mở rộng quan hệ hợp tác cùng phát triển với các đơn vị. Song song đó Công Ty chúng tôi tập hợp được đội ngũ kỹ sư, giám sát, quản lý và công nhân có tay nghề cao có năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp tận tâm phục vụ khách hàng. Bên cạnh nguồn nhân lực dồi dào kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho nhu cầu chất lượng sản phẩm, Công ty chúng tôi luôn chú trọng về vấn đề xử lý nước thải một cách tốt nhất khi thải ra để thân thiện với môi trường bằng việc đầu tư một hệ thống xử lý nước thải hiện đại, đạt chuẩn với công suất vận hành 200m3 nước /1 ngày và  nguồn nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn nước loại B có thể được tái xử dụng lại.

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Tinh Công dùng tri thức sáng tạo làm cơ sở cho sự phát triển. Lấy trách nhiệm – hợp tác – đãi ngộ làm phương châm hành động, xây dựng tổ chức bền vững trên nền tảng của chính sự đoàn kết, sự chia sẻ. Chúng tôi luôn phấn đấu nổ lực không ngừng để trở thành một trong những doanh nghiệp phụ trợ, chuyên gia công xi mạ, xử lý bề mặt đạt tiêu chuẩn công nghệ cao cho hàng xuất khẩu tại thị trường trong và ngoài nước, đồng thời cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng và các đối tác trong lĩnh vực này.

Bài viết liên quan