BÀ NGUYỄN THỊ THUỶ TRÚC – CEO THƯƠNG HIỆU TRÒNG KÍNH ROCKY LENS – THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG TẠI TOP BRAND AWARD 2024

Bà Nguyễn Thị Thủy Trúc Giám đốc điều hành đồng thời là Co – Founder của Thương hiệu Tròng kính Rocky Lens – Thương hiệu xuất sắc đạt giải thưởng Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á. Giải thưởng là nguồn động lực để bà Nguyễn Thị Thủy Trúc tiếp tục sáng tạo, phát triển thương hiệu tròng kính Rocky Lens trở thành thương hiệu uy tín trong ngành mắt kính.

(Bà Nguyễn Thị Thùy Trúc tại buổi Lễ công bố Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á – Top Brand Award 2024)

Sự tận tâm, niềm đam mê và sự lãnh đạo sáng suốt, nhiệt huyết, bà Nguyễn Thị Thủy Trúc đã đưa Rocky Lens đạt được danh hiệu Thương hiệu tín nhiệm Châu Á Top Brand Award 2024. Đây cũng là một bước ngoặt lớn để bà tiếp tục xây dựng, phát triển Thương hiệu tròng kính Rocky Lens, mang lại những dòng sản phẩm tròng kính với công nghệ tiên tiến và bảo vệ mắt toàn diện.

Bà Nguyễn Thị Thủy Trúc tốt nghiệp xuất sắc ngành nhãn khoa tại Canada, là một trong những chuyên viên Khúc xạ có chứng chỉ hành nghề tại Alberta và Ontario. Năm 2019, bà trở thành thành viên chính thức của hiệp hội Khúc Xạ Canada. Trước khi thành lập Thương hiệu Rocky Lens, bà đã có gần 5 năm kinh nghiệm làm việc với một trong những tập đoàn kính mắt hàng đầu tại Canada và Quốc tế.

(Bà Nguyễn Thị Thủy Trúc nhận giấy chứng nhận Chuyên viên Khúc xạ tại Alberta – Canada).

Với kiến thức và kinh nghiệm trong ngành khúc xạ, bà Nguyễn Thị Thủy Trúc đã xây dựng và phát triển thương hiệu Rocky Lens với nhiều dòng sản phẩm mang công nghệ chất lượng cao cùng những tính năng bảo vệ đôi mắt toàn diện như công nghệ ngăn ánh sáng xanh ưu việt, công nghệ đổi màu siêu nhanh, kiểm soát cận thị và đa tròng.

(Bà nguyễn Thị Thủy Trúc đón tiếp đoàn đại biểu từ Canada – Ông : Kevin Weaver – President of Georgian, Barrie, Canada đến thăm Rocky Lens tại Việt Nam)

Với sứ mệnh “ Thúc đẩy phát triển sản phẩm tròng kính nhằm thay đổi ngành kính Việt Nam và mang lại giải pháp thị lực tốt nhất cho người tiêu dùng” CEO Thủy Trúc đã xây dựng, phát triển Rocky Lens trở thành một trong những đơn vị hàng đầu luôn sáng tạo, đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ,  mang những sản phẩm chất lượng quốc tế , hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam

Bài viết liên quan