NGUYỄN THỊ PHƯƠNG UYÊN – NỮ DOANH NHÂN TÀI NĂNG VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC CHÂU Á 2024”

Ngày 15/6/2024 vừa qua, Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Uyên, Giám đốc Công Ty Cổ Phần Dr.Americo Group đã vinh dự nhận được Giải thưởng “ Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á 2024” tại Nhà hát Quân đội TPHCM. Giải thưởng chính là một minh chứng cho những nỗ lực không mệt mỏi của chị dành cho Công ty trong thời gian qua.

Chương trình Thương hiệu Tín nhiệm Hàng đầu – Nhà Lãnh đạo xuất sắc Châu Á là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy doanh nghiệp có nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của doanh nghiệp với người tiêu dùng và với cộng đồng, xã hội. Đồng thời qua đó, khích lệ và tôn vinh các Cá nhân, Nhà lãnh đạo giỏi có những đóng góp to lớn đến Sự phát triển nền Kinh tế Việt Nam.

Để có được thành công như hôm nay, Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Uyên – Giám đốc Công Ty Cổ Phần Dr.Americo Group đã trải qua một quá trình học hỏi, rèn luyện bản thân. Vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống đã giúp chị bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn, kiên cường vượt qua mọi khó khăn.

Là người phụ nữ thông minh, tài năng và vô cùng khéo léo trong việc điều hành và xây dựng thành công thương hiệu Dr.Americo, thương hiệu đang được nhiều đối tác tin tưởng ,được đánh giá cao trong mắt khách hàng. Hạng mục “Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á 2024” mà Nữ doanh nhân vinh dự nhận được đã phần nào khẳng định cũng như ghi nhận cho những thành tích và nỗ lực đóng góp của cô vào nền kinh tế, góp thêm những nguồn năng lượng tích cực, nâng cao hình ảnh và vị thế của các nhà lãnh đạo nữ trong thời đại mới.

Nhà máy DR.AMERICO tọa lạc tại thành phố Huế là một nhà máy sản xuất đồ bảo hộ y tế và lao động lớn ở miền Trung Việt Nam, tổng vốn đầu tư của công ty là 4 triệu đô la, trên diện tích 26.000 m2. Công ty có đội ngũ R & D chuyên nghiệp, có giấy phép sản xuất các sản phẩm bảo hộ lao động đặc biệt, giấy phép sản xuất thiết bị y tế và quyền tự xuất nhập khẩu sản phẩm. Công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ bảo hộ y tế, khẩu trang phòng độc N95, FFP2 cao cấp, khẩu trang trẻ em, thiết bị y tế và các thiết bị bảo hộ lao động, thực phẩm bổ sung sức khỏe,…

Dưới sự dẫn dắt của Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Uyên, thương hiệu DR.AMERICO đã trở thành nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo hộ y tế và lao động có quy mô top đầu. Với nguồn nguyên liệu dồi dào theo tiêu chuẩn quốc tế Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu và sự đầu tư về nhà máy sản xuất sản phẩm nên được nhiều đối tác tin tưởng, lựa chọn.

Với triết lý kinh doanh mang đậm tính nhân văn, luôn quan tâm đảm bảo cho đời sống của nhân viên và quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Uyên không chỉ xây dựng được thương hiệu DR.AMERICO thành công trên thị trường mà còn tạo dựng được những nét văn hóa doanh nghiệp đặc trưng.

Bài viết liên quan