LONG PHAN PMT – KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC, PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH CÔNG TY LUẬT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hiện nay, chúng ta đang sống trong một xã hội thượng tôn pháp luật. Tất cả các quan hệ trong xã hội ít nhiều đều chịu sự điều chỉnh của pháp luật. Mặc dù hệ thống pháp luật Việt Nam được Nhà nước công bố công khai để tất cả mọi người đều có thể tiếp cận. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu và vận dụng những quy định pháp luật đúng đắn để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Vì thế vai trò của luật sư trở nên ngày càng quan trọng. Nhận thức về vai trò – sứ mệnh của mình, Long Phan PMT không ngừng nỗ lực, phát triển để trở thành tổ chức hành nghề luật hàng đầu, hỗ trợ khách hàng tối đa.

Luật sư Nguyễn Trần Phương – Long Phan PMT nhận giải thưởng “Dịch vụ Tư vấn Luật Xuất Sắc 2023”

Sứ mệnh – tầm nhìn phát triển

Công ty Luật TNHH MTV Long Phan PMT thành lập năm 2019, được Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép và duy trì hoạt động đến nay, Long Phan PMT đã nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng và sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Công ty Luật Long Phan PMT định hướng phát triển thành một tổ chức hành nghề luật sư chuyên nghiệp và hàng đầu, cung cấp các giải pháp pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả đến các cá nhân trong và ngoài nước.

Trong năm qua, Công ty đã mở rộng hệ thống mạng lưới: trọng tâm là trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, phát triển ra các chi nhánh tại Thủ đô Hà Nội và thành phố Cần Thơ để tiếp cận, phục vụ cho khách hàng ở mọi khu vực. Mục tiêu tương lai không chỉ đơn thuần là công ty cung cấp dịch vụ pháp luật mà còn là một địa chỉ đáng tin cậy của mọi cá nhân, tổ chức.

Lĩnh vực hoạt động đa dạng – toàn diện

Long Phan PMT cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng với 03 lĩnh vực chính là tham gia tố tụng, dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên và giải quyết các loại giấy phép.

Riêng trong lĩnh vực tham gia tố tụng, Long Phan PMT có thế mạnh, kinh nghiệm sâu rộng trong việc tư vấn pháp luật, tham gia tranh tụng tại tòa án các cấp liên quan đến các tranh chấp về đất đai; lao động, thừa kế, hôn nhân gia đình, hợp đồng.

Đội ngũ cố luật gia, thạc sĩ luật sư, chuyên viên pháp lý có trình độ chuyên môn cao, am hiểu pháp luật, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với tác phong làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ rèn luyện đạo đức đến nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, Long Phan PMT đã tham gia tư vấn và giải quyết tranh chấp thành công trên 1000 trường hợp.

Không ngừng đổi mới, hoàn thiện theo tôn chỉ “Tận tâm-Uy tín-Hiệu quả”

Không dừng lại đó, suốt thời gian qua, đội ngũ nhân lực không ngừng tiếp nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng, của đối tác, nỗ lực cải thiện, nâng cao năng lực, kiện toàn quy trình trong việc tiếp nhận – xử lý, giải quyết – chăm sóc nhằm bảo đảm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Luật sư tổng đài túc trực 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp cho khách hàng ngay lập tức.

Bằng những nỗ lực đó, Long Phan PMT đã đạt được những dấu ấn và thành tựu nhất định.

Gần đây nhất, sáng ngày 23/12/2023, Công Ty Luật TNHH MTV Long Phan PMT được xướng tên trong hạng mục “Dịch vụ Tư vấn Luật Xuất Sắc 2023”. Giải thưởng được trao tại lễ công bố “Tự Hào Thương Hiệu Việt 2023”, diễn ra tại Nhà hát Quân đội (Tp. Hồ Chí Minh) do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại phối hợp cùng Đài truyền hình kỹ thuật số Việt Nam – VTC tổ chức. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp, Long Phan PMT vinh dự được trao cho danh hiệu này.

Long Phan PMT sẽ tiếp tục cố gắng cống hiến hết sức mình để mang đến những dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng và tiếp tục phát huy sức mệnh của một tổ chức hành nghề luật sư Việt, trở thành người bạn đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng.

Long Phan PMT  hướng tới phát triển toàn diện, trở thành công ty luật hàng đầu

Thông tin liên hệ :

Công Ty Luật Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Long Phan PMT

+ Trụ sở : Phòng A1, tầng 14, tòa nhà HM town, số 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh.

+ Website: https://luatlongphan.vn

+ Hotline: 1900.636.387

+ Zalo: 0939 846 973

Bài viết liên quan