NHA KHOA TRỒNG RĂNG SÀI GÒN NHẬN VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2024

Trong khuôn khổ sự kiện thường niên “Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2024” do Viện Nghiên cứu đánh giá chất lượng doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực tổ chức, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã vinh dự được xướng tên trong Top 10 đơn vị xuất sắc hạng mục Nha Khoa Uy tín. Lễ vinh danh diễn ra trang trọng tại Nhà hát Quân Đội Tp.HCM, thu hút sự chú ý của đông đảo doanh nghiệp và đại biểu.

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn là đại diện đầu tiên tại khu vực hoạt động được đánh giá cao về độ uy tín, chất lượng trong hạng mục Y tế, sức khỏe, làm đẹp, khẳng định vị thế và thương hiệu uy tín trong ngành nha khoa Việt Nam. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn trong việc mang đến dịch vụ nha khoa chất lượng cao, góp phần nâng cao sức khỏe răng miệng cho cộng đồng.

Sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ

Là đại diện tham dự Lễ Vinh danh, ông Cang Hồng Thái – Giám đốc Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn – chia sẻ: “Sự uy tín và vị thế của Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn đã và ngày càng được khẳng định trong ngành nha khoa Việt Nam. Chúng tôi rất tự hào khi những đóng góp của tập thể được ghi nhận. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp nha khoa ngày càng nỗ lực hơn nữa trong hành trình mang những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Bên cạnh đó, nằm trong chuỗi hoạt động của Lễ Vinh danh Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia lần thứ V còn diễn ra buổi triển lãm các doanh nghiệp hàng đầu, thu hút gần 1.000 khách mời là các nhà lãnh doanh nghiệp, chuyên gia,… Cũng trong buổi hoạt động này, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã để lại ấn tượng tốt với chương trình Chia sẻ và tư vấn kiến thức nha khoa, chăm sóc sức khỏe răng miệng. 

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn – Nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia Răng Hàm Mặt tận tâm

Thành công của Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn có được là nhờ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt giàu kinh nghiệm, từng tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược danh tiếng trong nước và tu nghiệp nước ngoài. Với hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế, các bác sĩ tại Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn luôn tận tâm, chu đáo, thấu hiểu mong muốn của bệnh nhân và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhất với tình trạng răng miệng và khả năng tài chính, đem lại hiệu quả bền vững.

Nổi bật với thế mạnh chuyên sâu về khám và trồng răng cho người lớn tuổi

Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn là Trung tâm Răng Hàm Mặt có thế mạnh chuyên sâu về khám và trồng răng cho người lớn tuổi được Sở Y tế cấp phép. Nhờ áp dụng quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, tiên phong ứng dụng kỹ thuật cấy ghép Implant không đau, lên răng tức thì,… Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn nổi tiếng điều trị mất răng thành công, giúp bệnh nhân lớn tuổi khôi phục lại chức năng ăn nhai và vẻ thẩm mỹ một cách an toàn, nhanh chóng.

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ nha khoa tiên tiến

Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Nhật Bản như: hệ thống phần mềm định vị cấy ghép Implant, công nghệ Scan răng 3SHAPE tích hợp phần mềm AI TREATMENT SIMULATOR mô phỏng kết quả, cùng với việc áp dụng các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất hiện nay, Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.

Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn – Mang đến những trải nghiệm tốt đẹp cho khách hàng

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ nha khoa tiên tiến, Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn đã và đang trở thành địa chỉ uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nha khoa Trồng Răng Sài Gòn luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả, góp phần nâng cao sức khỏe răng miệng và tạo nên nụ cười rạng rỡ cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan