Ông TRẦN TRÍ DŨNG – CEO 7LUCK đạt giải “DOANH NHÂN XUẤT SẮC 2024”

Tại Lễ công bố THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA lần V diễn ra vào ngày 21/4/2024, Ông TRẦN TRÍ DŨNG – Tổng giám đốc Công ty 7LUCK EXPERT AGENCY vinh dự nhận giải thưởng DOANH NHÂN XUẤT SẮC 2024. Chương trình là một sự kiện thường niên lớn do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội, Trung tâm Chống hàng giả phối hợp Ban ngành TW cơ quan hữu quan tổ chức  tại Nhà hát Quân đội TP. Hồ Chí Minh. Giải thưởng là minh chứng cho sự tài giỏi và những nỗ lực không ngừng của ông Trần Trí Dũng  trong lĩnh vực kinh doanh ngành Lữ hành và Tổ chức sự kiện.

Ông Trần Trí Dũng – Tổng giám đốc 7LUCK nhận giải thưởng Nhà Lãnh đạo Doanh nhân Xuất Sắc 2024

Ông Tốt nghiệp Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh – Đại học California Miramar University (Mỹ), được tổ chức InterExchange (Mỹ) cấp Chứng nhận giao lưu văn hóa Work & Travel. Trước khi sáng lập 7LUCK EXPERT AGENCY ông từng làm việc và cộng tác với nhiều tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Hilton (Mỹ), Moevenpick (Thụy Sỹ), Fraser Hospitality (Singapore).

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm, tài năng kinh doanh và sự đam mê, tâm huyết đối với các sản phẩm – dịch vụ được cung cấp ra thị trường như : INBOUND, OUTBOUND, DOMESTIC, MICE, TEAM BUILDING, EVENT, MEDIA,… Ông đã lãnh đạo điều hành một cách xuất sắc để đưa Công ty 7LUCK EXPERT AGENCY trở thành Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024.

Nhà Lãnh đạo Doanh nhân Xuất Sắc 2024Ông Trần Trí Dũng – Tổng giám đốc 7LUCK

Đối với ông hành trình 10 năm là một quãng thời gian không quá ngắn, cũng không quá dài nhưng đủ để ông chứng minh được năng lực của mình trong vai trò nhà lãnh đạo. Để có một doanh nghiệp thành công như ngày hôm nay ông cũng phải trải qua không ít thăng trầm và khó khăn trong việc kinh doanh, nhất là giai đoạn đại dịch Co-Vid bùng nổ khiến toàn thể các ngành nghề bị đóng băng, đặc biệt kể đến có Ngành du lịch. Trong khi có hơn 35% doanh nghiệp lữ hành xin thu hồi giấy phép kinh doanh, 90% doanh nghiệp đóng cửa thì 7LUCK vẫn trụ vững thương hiệu và uy tín chất lượng của mình trên thị trường.

Lễ khai trương Trụ sở kinh doanh mới của công ty 7LUCK.

Chỉ vỏn vẹn trong hơn 01 năm, kể từ khi thị trường mở cửa sau đại dịch Co-Vid ông đã nâng doanh số công ty tăng trưởng lên hàng 100 tỷ và xây dựng trụ sở kinh doanh mới nhằm khẳng định sự phát triển thịnh vượng và lâu dài của 7LUCK EXPERT AGENCY.

Khát vọng “Go International” là một mục tiêu lớn trong định hướng kinh doanh của ông Trần Trí Dũng: “ Tôi mong muốn và sẽ đưa những sản phẩm, dịch vụ du lịch lữ hành và tổ chức sự kiện của thương hiệu 7LUCK bay cao, bay xa hơn nữa, không những ở thị trường trong nước mà còn cả ở quốc tế. Tôi sẽ mang những nét tinh hoa Việt, tinh thần Việt giới thiệu cho các khách hàng biết đến nhiều hơn về Việt Nam, rằng nơi đây có một đất nước xinh đẹp và phát triển, có một 7LUCK luôn đón chào và mang đến sự lựa chọn tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, và hạnh phúc nhất dành cho khách hàng” ông chia sẻ.

Bài viết liên quan