THẠC SĨ HUỲNH HOÀI AN – NGƯỜI CHẮP CÁNH TRI THỨC THẾ HỆ TRẺ VÙNG SÂU.

Mười năm trong công tác giáo dục, cũng là chừng ấy thời gian thầy giáo ấy tìm đến những nơi xa xôi, những ngôi trường Phổ thông còn khó khăn để đưa các chương trình Học bổng du học đến các Quốc gia tiên tiến trên thế giới, điều mà hầu hết các học sinh những nơi này chưa từng dám nghĩ đến.

Sinh ra trong một gia đình vùng kinh tế mới đầy gian khổ, một mình mẹ lam lũ nuôi dạy hai anh em chăm ngoan, hiếu học và trưởng thành, nên hơn ai hết, thầy thấu hiểu được khát khao vươn mình lên số phận của biết bao thế hệ học sinh những nơi còn thiếu thốn điều kiện học tập.

Thầy Huỳnh Hoài An là Cử nhân Ngôn ngữ Anh, Cử nhân Ngữ văn Trung, Cử nhân quản trị Kinh doanh, Thạc sĩ Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh và Nghiên cứu sinh Ngôn ngữ học.

Với những nỗi niềm luôn đau đáu ấy, đã thôi thúc nhà giáo trẻ tìm kiếm các chương trình giáo dục ưu việt giúp các em học sinh có thành tích học tập tốt có được cơ hội nhận được những suất học bổng Du học có giá trị.

Với ý nghĩa ấy, Tâm An ra đời với sứ mệnh không quản khó khăn tìm đến mọi miền xa xôi của Tổ quốc để tổ chức các khoá thi tìm kiếm nhân tài, với mong muốn một ngày các em sẽ lại tiếp tục góp sức vào công cuộc xây dựng nước nhà.

Thầy hiện là Giảng viên đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh và Giám đốc tổ chức Giáo Dục Hoa Kỳ Tâm An.

Tất cả Phụ huynh và học sinh khi đến với Tâm An đều cảm thấy thật an tâm và tin tưởng, vì ở đó có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, kinh nghiệm, khi mỗi học sinh tham gia chương trình, đều do chính tay thầy Hoài An dìu dắt từng bước một, từ quá trình chuẩn bị hồ sơ, luyện Tiếng Anh, tập trả lời phỏng vấn Visa đến việc dạy trước cho các em một số môn học tại Mỹ mà ở Việt Nam các em chưa được học, hay đưa từng bạn đến lãnh sự phỏng vấn, chia sẻ kinh nghiệm sinh sống và học tập tại nước ngoài, đặt từng tấm vé máy bay và ra tận sân bay làm thủ tục hải quan trước khi các em chính thức bước lên máy bay trên hành trình đến với chân trời mới lạ.

Tâm An Edu là đơn vị chuyên Đào tạo Ngoại ngữ, Kỹ năng sống, Học bổng Du học – Định cư Hoa Kỳ và các Quốc gia tiên tiến.

Mười năm của Tâm An, là một con số còn nhỏ bé, nhưng chứa đựng trong đấy là sự nghiệp trồng người trăm năm mà người thầy nhiệt huyết ấy gieo trồng trong suốt cả thanh xuân với tất cả tình yêu thương và kinh nghiệm có được trên hành trình gieo trồng mầm xanh cho quê hương.

Bài viết liên quan