Yoosun Rau má thuộc công ty TNHH Đại Bắc đạt danh hiệu TOP 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2024

Ngày 21/4, nhãn hàng Yoosun Rau má thuộc công ty TNHH Đại Bắc được vinh danh trong top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia năm 2024 ở lễ công bố Thương hiệu mạnh quốc gia, doanh nghiệp – doanh nhân xuất sắc lần V.

  1. Về Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2024

Chương trình khảo sát và tôn vinh Thương hiệu mạnh Quốc gia được tổ chức thường niên từ năm 2013 mang tầm quốc gia. Chương trình có ý nghĩa thiết thực trong việc nhận diện những doanh nghiệp, sản phẩm có chất lượng. Mục đích là nhằm nâng cao sức mạnh cạnh tranh của hàng Việt, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”.

Không chỉ vậy, đây còn là dịp để tôn vinh những doanh nhân xuất sắc trong công tác kinh doanh, quản trị. Đồng thời, có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội. Các thương hiệu và doanh nghiệp được chọn lựa phải trải qua nhiều vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia hàng đầu về các vấn đề bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, kết quả kinh doanh và năng lực đổi mới.

Chương trình Thương hiệu mạnh quốc gia 2024 được tổ chức lần thứ 5 do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội – HATAP, Hội sáng chế Việt Nam, Trung tâm chống hàng giả – Văn phòng TP. Hồ Chí Minh.

  1. Yoosun Rau má và những giá trị đáng tự hào đưa nhãn hàng vào TOP 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2024

Yoosun Rau má thuộc công ty TNHH Đại Bắc được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia 2024. Yoosun Rau má được ghi nhận là thương hiệu uy tín trên thị trường, hoạt động với mục tiêu chăm sóc và bảo vệ làn da Việt, đặc biệt hướng tới đối tượng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Ra mắt từ năm 2004, mỗi năm Yoosun Rau má nhận được sự tin tưởng của hàng triệu bà mẹ Việt trong hành trình chăm sóc và bảo vệ làn da trẻ nhỏ và gia đình.

Kem bôi da Yoosun Rau má chứa thành phần chính là chiết xuất rau má, không chỉ an toàn, lành tính mà còn giúp giải quyết nhiều vấn đề thường gặp ở da như: Rôm sảy, mẩn ngứa, hăm da, vết côn trùng cắn, muỗi đốt…

Nhân kỷ niệm 20 năm trên hành trình vươn xa, nhãn hàng cho ra mắt thêm sản phẩm mới là gel tắm gội thảo dược Yoosun Rau má. Gel tắm gội thảo dược Yoosun Rau má và kem bôi da Yoosun Rau má được xem bộ đôi mát lành, giúp việc chăm sóc và bảo vệ làn da trở nên toàn diện hơn.

Gel tắm gội thảo dược Yoosun Rau má đã tận dụng các tác dụng của dịch chiết rau má. Bên cạnh đó, còn được bổ sung thêm bộ đôi nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu là Bisabolol và chiết xuất củ gừng giúp làm sạch da, tóc nhẹ nhàng và ngăn ngừa rôm sảy, mẩn ngứa, hăm da xuất hiện. Sản phẩm đảm bảo an toàn bởi công thức 5 KHÔNG: Không cồn, không xà phòng, không paraben, không sulfate, không silicon.

Kem bôi da Yoosun Rau má (trái) và gel tắm gội thảo dược Yoosun Rau má (phải).

Yoosun Rau má được sản xuất tại nhà máy Dược mỹ phẩm Đại Bắc, một trong số ít nhà máy đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm của Hiệp hội các nước Đông Nam Á – cGMP – ASEAN do Cục quản lý Dược chứng nhận. Do vậy, sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe trước khi đến tay người tiêu dùng.

Những năm vừa qua, Yoosun Rau má không chỉ tập trung vào việc phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ mà còn tích cực lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng. Các dịp lễ Trung thu, Tết Quốc tế thiếu nhi 1/6, Yoosun Rau má liên tục ghé thăm và tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị tại một số bệnh viện như: Bệnh viện nhi đồng TP Hồ Chí Minh, bệnh viện nhi Trung Ương, bệnh viện nhi Đồng Nai…

Bên cạnh đó, nhãn hàng Yoosun Rau má đã đồng hành cùng với Quỹ tấm lòng Việt – VTV trao tặng thiết bị giảng dạy, nhiều phần quà và học bổng tới các em học sinh tại Nghệ An và Tuyên Quang.

Các chương trình thiện nguyện khác như khám bệnh, phát thuốc miễn phí cũng được nhãn hàng Yoosun Rau má kết hợp thực hiện cùng các bệnh viện, AloBacsi tại: Lý Sơn, Sóc Trăng…

Trong thời gian tới, Yoosun Rau má còn mong muốn làm được nhiều điều và lan tỏa giá trị tích cực với quy mô lớn hơn.

Danh hiệu Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024 là một sự ghi nhận xứng đáng và động lực lớn để Yoosun Rau má tiếp tục trên hành trình chạm tới khát vọng tận tâm chăm sóc và bảo vệ làn da Việt. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và phát triển để sản phẩm ngày càng chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Thông tin về nhãn hàng Yoosun Rau má thuộc Công ty TNHH Đại Bắc:

– Hotline miễn cước 1800 1125.

– Website: https://yoosun.vn/

– Facebook: https://www.facebook.com/yoosun.vn

Bài viết liên quan