THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG CAO CẤP GK LUXURY VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG – GOLDEN BRAND AWARDS 2023”

Trong buổi Lễ kỷ niệm “Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11” và Lễ công bố “Thương hiệu Vàng – Logo, Slogan ấn tượng năm 2023” được tổ chức long trọng ngày 25/11/2023 vừa qua tại Nhà hát Quân Đội – Thành phố Hà Nội, Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Trúc Linh và thương hiệu GK LUXURY vinh dự được Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương Hiệu Việt Nam – VATAP vinh danh, trao tặng danh hiệu TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG NĂM 2023.

Thương hiệu GK LUXURY vinh dự được Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương Hiệu Việt Nam – VATAP vinh danh, trao tặng danh hiệu TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG NĂM 2023.

Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống Hàng giả, Hàng nhái 29/11 năm 2023

Lễ kỉ niệm Ngày phòng chống Hàng giả, Hàng nhái 29/11 được tổ chức trang trọng, ý nghĩa hàng năm nhằm đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của doanh nghiệp, người tiêu dùng và công tác chống hàng giả, hàng nhái.

Các đơn vị được vinh danh trong Lễ công bố phải đảm bảo những tiêu chí chọn lọc khắt khe của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) cùng các ban ngành liên quan về: chất lượng sản phẩm; mức độ uy tín trong kinh doanh; sự phát triển của Doanh nghiệp/ thương hiệu; trách nhiệm với cộng đồng và môi trường; đóng góp cho nền kinh tế đất nước, …

Phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của đội ngũ GK LUXURY

Sau những nỗ lực và cố gắng của toàn thể đội ngũ nhân viên, vừa qua, trong lễ kỷ niệm ngày “Phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11/2023”, GK Luxury đã vinh dự nhận danh hiệu TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG – Giải thưởng do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) trao tặng, với sự tín nhiệm bình chọn lớn sau những nỗ lực phát triển và cung ứng sản phẩm chất lượng trong mức giá phải chăng.

Phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của đội ngũ GK LUXURY

Đây không chỉ là thành công của cá nhân mà là thành công của cả đội ngũ GK Luxury. Danh hiệu TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG NĂM 2023 là sự ghi nhận uy tín cũng như khẳng định giá trị thương hiệu cũng như những nỗ lực không ngừng nghỉ của GK Luxury trong công cuộc chống hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng để bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn hướng tới một thị trường minh bạch, công bằng, ở đó người bán tuân thủ pháp luật, tôn trọng khách hàng, người mua được hưởng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tương xứng với khoản chi trả của mình.

GK Luxury đạt TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG NĂM 2023

Giải thưởng này cũng là lời khẳng định tên tuổi, vị thế của GK Luxury trên thị trường hiện tại; khẳng định sứ mệnh, vai trò, uy tín, thương hiệu của GK Luxury đối với sự phát triển trong ngành thời trang mặc nhà tại Việt Nam. Đồng thời đây cũng chính là cam kết về chất lượng sản phẩm và một sự biểu dương, khích lệ, động lực to lớn để GK Luxury tiếp tục phấn đấu không ngừng, phát triển và mở rộng hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước, trở thành một người bạn đồng hành của phụ nữ Việt, tự tin tỏa sáng.

GK Luxury – Mặc là đẹp, Chạm là yêu!

Thương hiệu thời trang nữ cao cấp GK Luxury – thương hiệu thời trang chú trọng tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ tự tin tỏa sáng mỗi ngày. Được phát triển bởi Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Trúc Linh, GK Luxury mang đến cho bạn cả thế giới thời trang được may đo và thiết kế vô cùng tỉ mỉ với đa dạng các mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu từ những bộ đồ mặc tại nhà thoải mái đến thời trang công sở sang trọng và quý phái, bắt kịp nhanh cùng với xu hướng thời trang nổi bật trong nước và quốc tế. Xuất phát từ tình yêu, sự quan tâm và thấu hiểu phụ nữ, GK Luxury luôn mang trong mình sứ mệnh hướng tới xã hội, mang lại những giá trị tốt đẹp nhất tới cộng đồng, gia tăng “trải nghiệm đẹp tự tin” cho phụ nữ Việt.”

Các sản phẩm của GK Luxury không chỉ đẹp về mẫu mã, chất lượng mà còn bắt kịp nhanh cùng với xu hướng thời trang trong nước và quốc tế. Là doanh nghiệp tôn trọng đạo đức trong kinh doanh, mỗi sản phẩm gắn nhãn GK LUXURY đều được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, nguồn nguyên liệu thượng hạng, “xanh đúng nghĩa”, thân thiện với môi trường và an toàn cho da để mang tới trải nghiệm mặc tối ưu nhất cho khách hàng.

Với triết lý kinh doanh nhân văn “Hợp tác chân thành – Đồng hành phát triển”, không chạy theo mục đích thương mại, GK Luxury tự tin là lựa chọn tin cậy và chuyên nghiệp cho Quý bạn hàng, Đối tác đang có dự định kinh doanh sản phẩm thời trang mặc nhà trong thời gian hiện tại hoặc sắp tới.

GK Luxury cam kết luôn dành cho Quý đối tác các chính sách giá/ chiết khấu tốt nhất, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ tối đa và công bằng cho toàn bộ kênh phân phối, xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài!

Giải thưởng TOP 10 THƯƠNG HIỆU VÀNG NĂM 2023 vừa là bậc thang, vừa là động lực để GK Luxury tiếp tục cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bài viết liên quan